Bật mí 5 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Bật mí 5 công ty quảng cáo truyền thông nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Trong 1 thị trường đầy cạnh tranh như ngày nay thì tiếp thị media thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi công ty đều cần phải kinh doanh để tiếp cận được các người tiêu dùng tiềm năng của mình. Tuy là vậy nhưng, không phải công ty nào cũng biết cách tự tổ chức & kiểm soát hoạt động marketing của mình. Những công ty agency chính là giải pháp hiệu quả giúp giải tỏa áp lực và nỗi lo cho công ty trong việc tiếp thị thương hiệu & sản phẩm đến với khách hàng. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 6 công ty truyền thông marketing tốt nhất trong bài viết phía dưới nhé.

Công ty truyền thông VNG

VNG Corporation hiện là một trong công ty truyền thông đã đáp ứng trên 80% người sử dụng internet ở Việt Nam. Các sản phẩm của doanh nghiệp đều chú trọng đến sự việc xây dựng 1 hệ sinh thái trên Internet, bao gồm tin tức, giải trí online, nền tảng kết nối với giao dịch trực tuyến,…. Những sản phẩm nổi bật nhất của công ty này có thể nói đến là Zalo và nhóm sản phẩm Zing (Zing MP3, Zing News, Zing Me).

Khuôn viên của công ty VNG
Khuôn viên của doanh nghiệp VNG

Với nền tảng doanh nghiệp vững mạnh, công ty VNG xứng đáng là 1 trong những chọn lựa tốt nhất cho các công ty đang có nhu cầu tìm kiếm một doanh nghiệp truyền thông để quảng cáo hiệu quả.

Công ty truyền thông Dentsu

Nếu như nhắc về một doanh nghiệp quảng cáo truyền thông hàng đầu Việt Nam, chúng ta không thể nào không nhớ tới cái thương hiệu Dentsu. Doanh nghiệp Dentsu là 1 trong tập đoàn lớn media lâu lăm nhất với 100% vốn nước ngoài. Dentsu chuyên hỗ trợ cách dịch vụ truyền thông online như kế hoạch quảng bá, phát triển sáng tạo, tư vấn thương hiệu,…. Khi cộng tác cùng Dentsu, doanh nghiệp có thể nhận được hiệu quả tăng lợi nhuận và thành công vượt ngoài mong đợi.

Công ty quảng cáo WPP

Công ty WPP cũng là một ông lớn trong lĩnh vực truyền thông kinh doanh ở Việt Nam. Doanh nghiệp này có 7 công ty con đều là những “tinh anh” trong lĩnh vực tiếp thị, nổi bật nhất là Ogilvy, JWT & Mether.

Công ty quảng cáo WPP
Công ty tiếp thị WPP

Ogilvy và Mather Vietnam đã có lần tiến hành một campaign quảng bá: “Không ngụy biện – Hãy đội mũ bảo hiểm” và cũng đã xuất sắc nhận được giải Bạc tại IPA. Thành công của chiến dịch đã giúp 97% người tham gia giao thông chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm, đóng góp thêm phần cứu sống được khoảng 38 mạng người hằng ngày.

Công ty Đất Việt

Công ty Quảng cáo Đất Việt là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết bên dưới. Công ty Đất Việt hiện tại đang cung ứng cho người dùng rất nhiều lĩnh vực dịch vụ và quảng bá. Với đội ngũ nhân viên tài giỏi và có rất nhiều kinh nghiệm, Đất Việt đã sở hữu được lòng tin của khá nhiều doanh nghiệp khi dùng dịch vụ tại đây.

Công ty truyền thông Saatchi và Saatchi

Công ty quảng cáo Saatchi & Saatchi từ khi bước vào thị trường Việt Nam đã để lại rất nhiều dấu ấn khó quên với nhiều đối tác như Vinamobile, TOYOTA, Néstle, Olay,…. Không chỉ hoạt động ở Việt Nam, Saatchi & Saatchi còn có mạng lưới trên khắp 76 tỉnh thành với 6500 nhân viên.

Logo của công ty Saatchi & Saatchi
Logo của doanh nghiệp Saatchi và Saatchi

Vị CEO Vietnamobile – một trong những người dùng thành công của Saatchi và Saatchi – đã từng có lần nhận xét rằng công ty này có tư duy chiến lược & sự sáng tạo xuất sắc 360 độ. Điều này cho biết thêm, Saatchi & Saatchi có chuyên môn và trình độ cao, xứng danh trở thành đối tác truyền thông kinh doanh tuyệt vời cho những doanh nghiệp.

Công ty media kinh doanh BBDO

Công ty BBDO thuộc tập đoàn Omnicom thuộc hàng đầu thế giới. BBDO đến Việt Nam khoảng 12 năm và cũng đã phát triển rực rỡ, mang tới thành công cho rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước. Để thích nghi với sự lớn mạnh đa dạng không ngừng nghỉ của ngành truyền thông media ở thị trường Việt Nam, công ty BBDO đã không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực chuyên môn & phát huy tính sáng tạo trong từng dự án.

Tại doanh nghiệp BBDO, bạn cũng có thể thấy được sự tận tình đối với mỗi khách hàng của mình. Doanh nghiệp không ngừng nâng cao tư duy chiến lược và sự sáng tạo cho chuyên viên nhằm mục tiêu giúp nhân viên phát huy khả năng cao nhất. Đồng thời mang tới các lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ. Đây chắc chắn sẽ là công ty truyền thông kinh doanh tốt nhất mà những công ty có thể chọn lựa cho dự án của mình.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu liên kết cố định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo