Cách tra cứu quy hoạch Bắc Ninh nhanh nhất

Cách tra cứu quy hoạch Bắc Ninh nhanh nhất

Tỉnh Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất nước ta nhưng lại là một vùng hết sức quan trọng kinh tế Bắc bộ. Nhu cầu tra cứu quy hoạch Bắc Ninh tăng lên theo nhu cầu mua BĐS tại đây. Cùng cungdautu đọc qua nội dung bài viết này để biết cách tra cứu đầu tư và quy hoạch cũng như những thông tin quy hoạch tại đây.

Phương pháp tra cứu quy hoạch tỉnh Bắc Ninh

Mọi người dân có thể đến sở để tra cứu trực tiếp quy hoạch tỉnh Bắc Ninh ở Sở Tài Nguyên Và Môi Trường. Có thể tra cứu chi tiết cụ thể số tờ số thừa, giai đoạn quy hoạch, bản đồ quy hoạch chi tiết,… Không những thế tại đây người dân có thể xem thêm những quy định mới về đất đai, những điều khoản sử dụng dụng đất,… Hay giải quyết các vấn đề có liên quan tới kiện tụng, tranh chấp đất, nhà cửa.

Thông tin quy hoạch chung tỉnh Bắc Ninh

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Bắc Ninh
Bản đồ đầu tư và quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bắc Ninh

Quy hoạch Bắc Ninh được chia thành hai trục theo sông Đuống: Phía Nam sông và phía Bắc sông.

  • Khu vực Bắc sông Đuống: có diện tích đất rộng. Quy hoạch đa số hướng đến sản xuất nông nghiệp. Định hướng phát triển các khu nông nghiệp xanh. Đồng thời xây dựng phát triển thêm hướng làng nghề du lịch.
  • Khu vực Nam sông Đuống có 03 tiểu vùng là: xây dựng với định hướng phát triển công nghiệp & dịch vụ.

Trọng điểm quy hoạch lõi tỉnh Bắc Ninh

Xây dựng khu Thành Phố mới Nam Sơn để phát triển thành: Giáo dục đào tạo, nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ, dịch vụ, tài chính, thương mại, văn phòng và du lịch. Quy hoạch gắn với tự nhiên, tổ chức không gian xanh phát triển du lịch.

Quy hoạch phát triển du lịch: đề ra định hướng nâng cấp hạ tầng, thi công vành đai xanh du lịch văn hóa, sinh thái. Nhằm bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của dân tộc. Đồng thời góp thêm phần tăng trưởng kinh tế tài chính tỉnh Bắc Ninh

Tra cứu quy hoạch giao thông Bắc Ninh

tra cứu quy hoạch Bắc Ninh
Quy hoạch giao thông tỉnh Bắc Ninh

tỉnh Bắc Ninh chú trọng quy hoạch giao thông vận tải song song với việc phát triển kinh tế tài chính. Nâng cấp các trục đường có sẵn, để phù hợp với sự phát triển đô thị. Xây dựng các tuyến đường mới, các tuyến cao tốc, các tuyến giao thông đường sắt,… Xây các nút kết nối giao thông trọng điểm.

Trên đây là cách thức tra cứu quy hoạch & một vài thông tin đầu tư và quy hoạch mới của Bắc Ninh. Hi vọng có thể giúp ích được cho bạn trong việc tra cứu quy hoạch.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu liên kết cố định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo