Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam có lừa đảo không?

văn phòng công ty Prudential Việt Nam

Con người thường lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra đối với bản thân xung quanh mình. Do đó, nhiều người thường chọn mua các loại bảo hiểm nhằm đảm bảo bản thân có đủ tài chính trong lúc khó khăn. Điều này thúc đẩy các dịch vụ bảo hiểm phát triển với nhiều công ty được ra đời. Một trong những cty bảo hiểm nổi tiếng hiện nay phải kể đến Prudential. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam và những tin đồn lừa đảo xung quanh công ty này.

Giới thiệu về công ty Prudential Việt Nam

Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam là thành viên của tập đoàn Prudential – là tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới tại vương quốc Anh, được thành lập vào năm 1848. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và đã phát triển bền vững trong nhiều năm, công ty luôn mang đến những trải nghiệm an toàn, hiệu quả cho khách hàng của mình. Hiện tại, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential hoạt động tại 13 thị trường châu Á như Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Trung Quốc, Lào, Campuchia,….Với hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng bảo hiểm Prudential chi nhánh tại 63 tỉnh thành và 8 ngân hàng đối tác.

Giới thiệu về công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam
Giới thiệu về công ty Prudential Việt Nam

Một số danh hiệu đạt được:

 • Đạt danh hiệu “Thương hiệu số một trong ngành Bảo hiểm – Tài chính – Ngân hàng”.
 • Được bình chọn vào danh sách “10 Thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI bình chọn.
 • Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng
 • danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có hoạt động xã hội tốt nhất do Tạp chí Bảo hiểm châu Á trao tặng

Địa chỉ: Tầng 25, Tòa nhà Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tổng đài của công ty bảo hiểm Prudential: 18001247

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

 • Vào năm 1995, văn phòng đại diện bảo hiểm Prudential được thành lập tại Hà Nội.
 • Đến năm 1999, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam được thành lập và đạt mức 100.000 hợp đồng chỉ sau một năm hoạt động.
 • Năm 2003, mô hình văn phòng tổng đại lý đầu tiên của bảo hiểm Prudential được triển khai và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu tại Việt Nam với thị phần cao nhất.
 • Năm 2008, sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư đầu tiên của cty bảo hiểm Prudential đầu tiên là “Phú Bảo Gia Đầu Tư” được ra mắt.
 • Đến năm 2009, công ty bảo hiểm Prudential chính thức phủ sóng khắp 63 tỉnh thành của cả nước.
 • Năm 2016, cty bảo hiểm Prudential triển khai ePrudential – một kênh mua bán bảo hiểm nhân thọ trực tuyến.
 • Năm 2019, công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác bancassurance; đồng thời nâng số ngân hàng đối tác lên con số 8 (ở cả trong và ngoài nước). Bên cạnh đó, ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm mới là Pru – Bảo vệ tối ưu và Pru – chủ động cuộc sống. Từ đó đến nay, công ty không ngừng phát triển và luôn cam kết rằng sẽ luôn “Lắng nghe – Thấu hiểu – Hành động”. Đây là sự khẳng định uy tín của công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam, gia tăng lòng tin, cam kết không lừa đảo khách hàng. 

Công ty bảo hiểm Prudential có lừa đảo hay không?

Công ty bảo hiểm Prudential có lừa đảo hay không?
Công ty bảo hiểm Prudential có lừa đảo hay không?

Trên cộng đồng mạng hiện nay lan truyền tin đồn rằng công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam lừa đảo. Có nhiều người đưa ra bằng chứng rằng công ty này lừa đảo, quỵt tiền người dân. Vậy điều này có thực sự đúng như thế không?

Một số cáo buộc rằng công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam lừa đảo

Một số video chia sẻ trên mạng có yếu tố Prudential chứa nội dung như sau:

 • Prudential cố tình gây khó dễ người dùng bằng việc đưa ra các yêu sách
 • Lãi suất vay của cty bảo hiểm Prudential không rõ ràng, thậm chí là cho vay nặng lãi
 • Công ty bảo hiểm Prudential dụ dỗ, lừa đảo rồi buộc rút
 • Mua bảo hiểm xong bị mất trắng tiền
 • Bị tố cáo rằng công ty đem con bỏ chợ
 • Những sai phạm được khách hàng phanh phui
 • ….

Nguyên nhân của những cáo buộc lừa đảo

Những thông tin này đưa ra đa phần là do họ không biết đến trách nhiệm và nghĩa vụ khi đóng bảo hiểm, hoặc quá hạn đóng phí bảo hiểm 60 ngày. Bởi vì không tìm hiểu rõ nên việc cảm thấy công ty Prudential không minh bạch, lừa đảo là điều dễ hiểu.

Một nguyên nhân được đưa ra nữa là hiện tại công ty đang bị các đối thủ bày mưu, tung hỏa mù nhằm giảm uy tín của công ty Prudential, bằng việc tung tin đồn lừa đảo giả. Và người ta thường nói rằng “tiếng xấu đồn xa”, cộng thêm sự trợ giúp của mạng công nghệ thông tin, in đồng nhanh chóng khiến mọi người cảm thấy xôn xao, hoang mang.

Mua bảo hiểm nhân thọ của công ty Prudential có an toàn không?

Dựa trên những giải thưởng và những thành tích đạt được, công ty Prudential hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất tại Việt Nam. Điều này hoàn toàn có thể khẳng định thông qua những giá trị mà họ đã mang đến cho khách hàng, như là:

Mua bảo hiểm nhân thọ của cty Prudential có an toàn không?
Mua bảo hiểm nhân thọ của công ty Prudential có an toàn không?
 • Khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi đảm bảo người thân trong gia đình nếu có điều không may xảy ra trong cuộc sống. Trong đó, nếu tử vong thì sẽ rơi vào khoảng 100%, nếu tử vong do tai nạn sẽ bồi thường lên đến 300%.
 • Nếu gặp tai nạn, bảo hiểm sẽ hỗ trợ viện phí điều trị từ 80% đến 100% chi phí mà gia đình khách hàng thực tế phải chi nếu nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt.
 • Nếu khách hàng gặp hiểm nghèo trong thời kỳ mới phát hiện thì bảo hiểm Prudential sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm. Ở những giai đoạn sau, khoản tiền này sẽ là 100%.
 • Nếu sau 2 năm bảo hiểm, khách hàng có thể hoàn loại giá trị các sản phẩm nếu muốn hủy bỏ hợp đồng.
 • ….

>>>Tìm hiểu bài viết tiếp theo:

Vậy có nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty Prudential Việt Nam không?

Như đã nói ở trên, tin đồn công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential lừa đảo là hoàn toàn vô căn cứ. Hơn nữa, nếu theo Pháp luật Việt Nam đã quy định, nếu công ty bảo hiểm Prudential lừa đảo thì sẽ bị xử lý nghiêm. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng mua bảo hiểm nhân thọ của công ty này không hề có vấn đề gì. Hiện tại cũng có hàng nghìn khách hàng đang mua và sử dụng các gói bảo hiểm tại Prudential.

Tóm tắt bài viết

Giới thiệu về công ty Prudential Việt Nam
Công ty Prudential Việt Nam là thành viên của tập đoàn Prudential – là tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới tại vương quốc Anh, được thành lập vào năm 1848. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và đã phát triển bền vững trong nhiều năm, công ty luôn mang đến những trải nghiệm an toàn, hiệu quả cho khách hàng của mình.
Công ty bảo hiểm Prudential có lừa đảo hay không?
Như đã nói ở trên, tin đồn công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential lừa đảo là hoàn toàn vô căn cứ. Hơn nữa, nếu theo Pháp luật Việt Nam đã quy định, nếu công ty bảo hiểm Prudential lừa đảo thì sẽ bị xử lý nghiêm. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng mua bảo hiểm nhân thọ của công ty này không hề có vấn đề gì.
Tại sao lại có tin đồn Prudential lừa đảo?
Những thông tin này đưa ra đa phần là do họ không biết đến trách nhiệm và nghĩa vụ khi đóng bảo hiểm, hoặc quá hạn đóng phí bảo hiểm 60 ngày. Một nguyên nhân được đưa ra nữa là hiện tại công ty đang bị các đối thủ bày mưu, tung hỏa mù nhằm giảm uy tín của công ty Prudential, bằng việc tung tin đồn lừa đảo giả.
Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu liên kết cố định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *