Làm giàu tại nhà không khó với 4 ý tưởng cực hay

Làm giàu tại nhà không khó với 4 ý tưởng cực hay

Việc làm làm giàu tại nhà không quá khó như bạn nghĩ. Nó bắt đầu từ chính nhu cầu của khách hàng mà chính bạn lại vô tình bỏ qua. Cùng cungdautu.info tham khảo 4 cách làm giàu tại nhà ít vốn với việc kinh doanh mô hình nhỏ lẻ nhưng đầy tiềm năng sau.

Làm giàu tại nhà với Dịch vụ vẽ trang trí giày sneaker

làm giàu tại nhà
Vẽ trang trí giày

Custom giày hay được hiểu nôm na là vẽ giày, làm mới giày. Đây là sở thích của phần đông các bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt là cộng đồng sneakerhead – Những người đam mê giày. Nếu bạn có khả năng vẽ tay tốt, nhạy bén với những xu hướng thời trang, thì đây chính là cách làm giàu đơn giản tại nhà dành riêng cho bạn.

Để có thể bắt đầu hình thức làm giàu ít vốn này, ngoài khả năng mỹ thuật, bạn phải đầu tư bộ màu vẽ (50.000 – 150.000 đồng/lọ). Vào thời gian đầu nếu như muốn tiết kiệm ngân sách, bạn chỉ việc mua các màu cơ bản & pha để tạo nên màu mới thay vì mua tất cả những màu. Bên cạnh đó bạn cần đầu tư hình ảnh, chụp hình thành phẩm và đăng vào các group/diễn đàn về sneaker để tiếp cận & giới thiệu dịch vụ.

Mở tiệm hoa tươi làm giàu tại nhà

Nếu bạn là người yêu hoa & có tay nghề khéo léo, thì mở shop bán hoa tươi đó là cách kiếm tiền tại nhà bạn có thể thử ngay. Hoa là một món quà tặng thông dụng trong ngày sinh nhật, chúc mừng,… Đặc biệt là vào những dịp nghỉ lễ hội lớn như 20/11, 20/10,… Bạn có thể thu về lợi nhuận khủng với lượng cầu về hoa tăng cao.

Làm giàu tại nhà với tiếp thị kết hợp

Làm giàu tại nhà với tiếp thị kết hợp
Làm giàu tại nhà với tiếp thị kết hợp

Nhờ có hình thức kinh doanh liên kết tiếp thị mà đã có khá nhiều người giàu nhanh. Hiện có không ít dòng sản phẩm được các công ty, nhãn hàng phát triển kênh cung cấp bằng phương pháp này. Bởi thế bạn có thể chọn để khởi nghiệp sự nghiệp kinh doanh của bạn. Ưu điểm của liên kết tiếp thị là số vốn đầu tư ban đầu gần như là 0. Bạn chỉ phải kiếm được chiến lược giới thiệu phù hợp để bán được dòng sản phẩm mà mình liên kết mà thôi.

Số tiền bạn nhận được là % số tiền/giá trị dòng sản phẩm mà công ty trả cho bạn. Con số này không có giới hạn. Tuỳ vào khả năng của bạn để có thể tìm được thu nhập như ý của mình.

Làm giàu tại nhà với việc bán trà sữa nhà làm

Nếu bạn là người thích món trà sữa & khu vực quanh nhà bạn có rất nhiều học sinh, sinh viên, trẻ em để thuận tiện cho việc mua bán thì đây là phương pháp làm giàu phù hợp với bạn.

Chi phí để mở 1 xe trà sữa nhà nấu chỉ rơi vào tầm khoảng 5 đến 10 triệu. Một xe đẩy một ngày bán khoảng tầm 20 ly trà sữa. Mỗi ly 30 ngàn thì một ngày sẽ lãi hơn 300.000 đồng. Đây là một trong những cách thức làm giàu ít vốn đem tới doanh thu nhanh chóng. Thời gian hoàn vốn nhanh và rủi ro thấp.

Với các ý tưởng trên bạn có thể thấy rằng công việc làm giàu tại nhà hiện có rất nhiều tiềm năng. Để đạt kết quả như mong muốn, bạn có thể phối hợp những yếu tố, hay đơn giản là tận dụng các điều kiện mình có để triển khai. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm bài viết: [10+] Ý tưởng kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu liên kết cố định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *