Tài tử ‘Ỷ Thiên Đồ Long Ký’ tập gym ở tuổi 85

Tài tử 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' tập gym ở tuổi 85

Cungdautu – Vương Đức Thuận – đóng Trương Tam Phong trong “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” 2019 – tập gym, trượt băng ở tuổi 85.

Trên trang facebook cá nhân, diễn viên thường xuyên đăng Clip, ảnh rèn luyện thể thao trong đời thường, hấp dẫn sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Ngày hè cũng giống như đông, ông đều đặn tới phòng gym, mỗi ngày rèn thể lực khoảng tầm hai tiếng. Nghệ sĩ cho biết hoài bão của ông là được tập gym, trượt tuyết tới hơn 90 tuổi.

Sự năng động, siêng năng của Vương Đức Thuận truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ. Trên Weibo của ông, những khán giả bình luận: “Trông cụ phong độ, giàu sức sống”, “Cháu sẽ kiên cường rèn luyện như cụ”, “Nghĩ tới cụ là có động lực đến phòng gym”…

Theo Ifeng, thời gian trước, do tác động của Covid-19, Vương Đức Thuận hạn chế công việc. Năm nay, ông đã tiêm đủ hai mũi vaccine nên yên tâm công việc hơn. Trong tháng 3, ông tới trường quay Hoành Điếm (tỉnh Chiết Giang) đóng phim, hoàn tất vai diễn cuối tháng 5.

Vợ chồng Vương Đức Thuận sống cùng con cháu ở Bắc Kinh.
Vợ chồng Vương Đức Thuận sống cùng con cháu ở Bắc Kinh

Vương Đức Thuận ra đời trong gia đình làm nghề nông. Thuở nhỏ không được học đến nơi đến chốn. Năm 14 tuổi ông bắt đầu bươn chải kiếm tiền phụ gia đình. Năm 24 tuổi, ông được nhận vào đoàn kịch nói của tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Vì biết ít mặt chữ, ông học bổ túc văn hóa vào buổi tối. Năm 44 tuổi, ông học tiếng Anh để phát triển sự nghiệp. Ở tuổi 50, ông tới Bắc Kinh theo đuổi nghệ thuật.

Vương Đức Thuận đóng vai Trương Tam Phong trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" 2019.
Vương Đức Thuận đóng vai Trương Tam Phong trong “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” 2019

Trên CCTV, Vương Đức Thuận nói lúc mới đến Bắc Kinh, ông không có nhà, không có xe. Mọi thứ bắt đầu từ con số 0. Nhờ năng động, vẻ phong độ, ông được mời làm người mẫu, đóng phim. Nghệ sĩ góp mặt cho 50 tác phẩm điện ảnh, truyền hình như Trở về tuổi 20, Kiếm vũ, Điều nàng muốn (What Women Want), Thiên kim nữ tặc, Thiếu niên Trương Tam Phong, Vua Kungfu,…

Vương Đức Thuận từng nói: “Ngoài 80 tuổi, tôi vẫn theo đuổi những mục tiêu khác của đời mình. Bạn có thể tìm được và phát huy những năng lực của chính mình. Nếu bạn nói đã muộn để theo đuổi, đó có thể chỉ là cái cớ để bạn lùi bước”.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu liên kết cố định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *