Video Tổng thống Pháp Macron bị kẻ lạ tát vào mặt

Video Tổng thống Pháp Macron bị kẻ lạ tát vào mặt

CUNGDAUTU – Người đàn ông tát Tổng thống Pháp Emmanuel Macron được xác định là 1 thanh niên 28 tuổi, thường xuyên đóng vai các nhân vật thời Trung Cổ & sống cùng mẹ, công an cho biết.

VIDEO

Video Tổng thống Pháp Macron bất ngờ bị tát vào mặt khi chào hỏi người dân ở ngoại ô Thành phố. Video:Youtube/Coca Cola 2021

Damien Tarel, 28 tuổi, hiện nay đang bị công an tạm giữ sau khi tát Tổng thống Pháp Emmanuel Macron gây rúng động dân cư mạng Pháp. Bạn của Tarel cũng bị bắt vì có lời nhục mạ Tổng thống Pháp Macron, theo Daily Mail.

Cả 2 đều là người sống ở làng Saint-Vallier, nhưng tới làng Tain-l’Hermitage, cách 16km, khi ông Macron đang có chuyến thăm ở khu vực.

Những công tố viên địa phương cho biết, Tarel bị điều tra với cáo buộc hành hung quan chức nhà nước, đối mặt án tù giam lên tới 3 năm và có thể bị phạt 45.000 euro.

Đối tượng hành hung Tổng thống Pháp

Cả 2 hiện đang bị tạm giam với thời gian tối đa lên đến 48 giờ trước khi có mặt trước tòa.

Tarel là người chưa có tiền án tiền sự. Thanh niên này quản lý một câu lạc bộ địa phương chuyên luyện các môn võ thuật lịch sử của châu âu, bao gồm kiếm thuật truyền thống, và thành lập một câu lạc bộ trò chơi cờ bàn.

Aurélien Laniece, bạn của Tarel, mô tả nghi phạm là người tử tế, sẵn sàng giúp đỡ hàng xóm & rất thích truyền đam mê của mình cho người khác.

Khám xét nhà của Tarel, công an tìm thấy vũ khí, bản sao tự truyện của trùm phát xít Adolf Hitler, các tiểu thuyết giả tưởng, chuyện tranh nhật bản và trò chơi quân sự mô phỏng.

Nguồn tin của cảnh sát cho biết, Tarel có thể là người ủng hộ các nhóm cực hữu & theo chủ nghĩa bảo hoàng. Một nguồn tin thân cận với cuộc điều tra miêu tả nghi phạm hành hung tổng thống Pháp là một trong người “hơi lạc lõng & có một ít ngổ ngáo”.

Theo nguồn tin trên tờ Le Parisie, Tarel giống như “sống trong 1 thế giới song song khi vào vai những nhân vật thời Trung Cổ”.

>>> Xem thêm: Tài tử ‘Ỷ Thiên Đồ Long Ký’ tập gym ở tuổi 85

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu liên kết cố định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *