TOP 49+ mặt hàng kinh doanh online dễ “cháy hàng” nhất năm 2021

Mặt hàng kinh doanh online dễ bán năm 2021

Bạn đang không biết nên kinh doanh online mặt hàng gì bây giờ? Bạn không biết bắt đầu cách kinh doanh online thành công từ đâu?

Bán hàng online hiện nay đang là xu hướng kinh doanh mới nhất năm 2021. Cho dù mặt hàng nào đi chăng nữa thì chúng đều có thể trao đổi mua bán qua internet dễ dàng. Vậy nếu bạn đang có ý định kinh doanh online nhưng không biết nên bán mặt hàng gì thì phải làm sao? Bạn nên kinh doanh gì bây giờ và nên bắt đầu từ đâu? Hãy cùng cungdautu.info tìm hiểu ngay về cách kinh doanh online thành công với mặt hàng hot hit, dễ cháy hàng nhất năm 2021.

Nên kinh doanh online mặt hàng gì năm 2021? Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng ở đâu?

Học các khóa học làm giàu và tìm kiếm ý tưởng

Bạn không biết nên kinh doanh online bắt đầu từ đâu? Hãy thử tìm kiếm các khóa học làm giàu thử xem! Trong các khóa học này sẽ cung cấp cho bạn cách nhận biết những cơ hội kinh doanh dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm của giảng viên và sự khoa học của các bài học; bạn đã có thể dễ dàng có những kiến thức hữu ích để bắt đầu kinh doanh online.

Kinh doanh online bắt đầu từ đâu? Bắt đầu từ cuộc sống xung quanh

Kinh doanh online bắt đầu từ đâu? Nên bắt đầu kinh doanh online mặt hàng gì bây giờ?
Kinh doanh online bắt đầu từ đâu? Nên bắt đầu kinh doanh online mặt hàng gì bây giờ?

Cuộc sống xung quanh bạn có thể trở thành nguồn cảm hứng kinh doanh tuyệt vời đấy. Bạn hãy thử quan sát xem cuộc sống thường ngày có thiếu dịch vụ hay sản phẩm nào không? Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ giúp bạn biết được nên kinh doanh online mặt hàng gì bây giờ. Nếu bạn bắt tay phục vụ mặt hàng mà mọi người đều cần, bạn chắc chắn sẽ kinh doanh online rất đắt hàng đó.

Căn cứ vào nhu cầu của mọi người và khả năng của bản thân

Nếu bạn đang muốn kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu và nên kinh doanh mặt hàng gì bây giờ? Bạn có thể tham khảo nhu cầu của mọi người xung quanh. Bạn hãy tìm hiểu xem họ cần gì, muốn gì, thích gì,… Sau đó, bạn suy nghĩ ra nhiều ý tưởng kinh doanh và chọn xem bạn có thể làm được những gì. Bạn cần căn cứ rằng bản thân có am hiểu, có nguồn lực để thực hiện được ý tưởng ấy hay không. Khi đã chọn được các ý tưởng phù hợp với bản thân, bạn tiến hành so sánh ưu nhược điểm của ý tưởng và chọn ý tưởng hợp nhất

Tìm kiếm ý tưởng trên internet để biết nên kinh doanh online gì bây giờ

Nhờ vào sự phát triển của mạng internet, ngày nay, bạn có thể tìm mọi thứ từ Google. Nếu bạn đang không biết nên kinh doanh online mặt hàng gì bây giờ và nên bắt đầu từ đâu; bạn có thể tìm kiếm chúng trên Google. Google sẽ trả về rất nhiều ý tưởng và cách kinh doanh online thành công mà bạn không ngờ tới đấy. 

Sau khi đã tìm thấy ý tưởng phù hợp, bạn có thể tiến hành tìm hiểu nhu cầu, xu hướng và nguồn hàng. Để có kinh doanh online hiệu quả, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm tại các diễn đàn lớn hoặc cộng động mạng xã hội Facebook. Đây sẽ là “công cụ” hiệu quả cho người kinh doanh như bạn; bởi vì trên diễn đàn hoặc Facebook có rất nhiều người chia sẻ nhu cầu tiêu dùng cũng như cách kinh doanh online thành công mà bạn có thể học hỏi. 

>>>> Tìm hiểu thêm bài viết: Ý tưởng kinh doanh sáng tạo, độc đáo và mới lạ năm 2021

Bật mí 49+ mặt hàng kinh doanh online bán chạy nhất năm 2021

[TỔNG HỢP] Sản phẩm thời trang có thể giúp bạn biết nên kinh doanh online mặt hàng gì bây giờ

Sản phẩm thời trang có lẽ là mặt hàng được nhiều người lựa chọn nhất khi kinh doanh online. Các mặt hàng thời trang và phụ kiện thường rất đa dạng và thường thay đổi theo xu hướng thị trường. Dựa trên đó, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp và thêm vào các mặt hàng kinh doanh online của mình. 

 #1. Kinh doanh giày dép online – Kinh doanh online mặt hàng gì?

Một bộ quần áo đẹp không thể nào thiếu được những đôi giày phù hợp. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh online với mặt hàng này với nhiều mẫu mã giày khác nhau. Bạn có thể là người trung gian bán hàng, tự bán hàng xách tay hoặc trở thành CTV, sỉ nhập từ các thương hiệu giày nổi tiếng. Tuy có nhiều cạnh tranh nhưng thị trường giày dép vẫn chưa bao giờ hết hot cả. Bạn cũng cần đảm bảo sản phẩm của đẹp cả về mẫu mã lẫn chất lượng để giúp khách hàng hài lòng nhất.

Kinh doanh giày dép online - Kinh doanh online mặt hàng gì?
Kinh doanh giày dép online – Kinh doanh online mặt hàng gì?

#2. Bán đồng hồ online – Kinh doanh online mặt hàng gì bây giờ?

Đồng hồ hiện nay không chỉ dùng để xem giờ mà đã trở thành một phụ kiện thời trang sang chảnh. Thế nên sao bạn không thử kinh doanh thử đồng hồ thời trang trong thời gian tới? Để bắt đầu kinh doanh online mặt hàng đồng hồ, bạn cần phải tìm được nguồn hàng uy tín, chính gốc để đảm bảo chất lượng. Để chứng minh hàng hóa của bạn thực sự tốt, bạn hãy quay video lại để thể hiện được vẻ đẹp, công dụng và tem mác niêm phong.

#3. Khuyên tai, nhẫn, vòng tay – Mặt hàng dễ bán dành cho người không biết nên bắt đầu kinh doanh online từ đâu

Khuyên tai, nhẫn, vòng tay luôn là các phụ kiện thời trang không thể thiếu cho mọi người. Chỉ với những khuyên tai nhẫn hay vòng tay nhỏ, bạn đã có thể trở nên lung linh và nổi bật hơn bao giờ hết. Đây thực sự là một mặt hàng kinh doanh online vô cùng tiềm năng mà bạn không thể bỏ qua.

#4. Kinh doanh online quần áo – Lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không biết nên kinh doanh gì bây giờ

Bạn không biết năm 2021 nên kinh doanh online mặt hàng gì nhanh giàu? Tại sao không bắt đầu kinh doanh các loại quần áo online thử xem. Mặc những bộ đồ đẹp luôn là mong ước của nhiều người ở mọi thời điểm; từ cơ quan làm việc, đi mua thức ăn hay thậm chí là ở nhà. Hãy nhắm đến một đối tượng khách hàng mà bạn cho là tiềm năng nhất. Sau đó bạn cần tìm được nguồn hàng uy tín thường xuyên cập nhật những mẫu mới độc đáo để có thể cạnh tranh với các shop khác. 

#5. Bán đồ bikini, áo bra, đồ lót

Bán đồ bikini, đồ lót, bra là các sản phẩm không thể thiếu đối với mọi người, cả phụ nữ lẫn nam giới. Bạn có thể thử kinh doanh với sản phẩm này, biết đâu đây chúng sẽ giúp bạn giàu lên nhanh chóng thì sao. 

#6. Bán vải vóc online khá thú vị dành cho người không biết nên kinh doanh mặt hàng gì bây giờ

 Nên kinh doanh mặt hàng gì bây giờ - Bán vải vóc online
Nên kinh doanh mặt hàng gì bây giờ – Bán vải vóc online

Ở một số người quá khổ hoặc đơn thuần là những người thích tự thiết kế quần áo; họ sẽ có nhu cầu mua các loại vải đẹp. Với mặt hàng kinh doanh online này, bạn không những có thể bán hàng cho khách hàng cá nhân; mà bạn còn có thể trở thành nhà cung cấp vải vóc cho các xưởng may hoặc tiệm may. Đây sẽ là nguồn mua hàng rất lớn và tiềm năng mà bạn có thể cân nhắc khi bắt đầu việc kinh doanh sắp tới.

#7. Bán đồ mặc trong nhà 

Khi mà dịch bệnh bùng phát vì sẽ có nhiều người phải làm việc tại nhà. Họ có nhiều thời gian ở nhà nên nhu cầu mua và sử dụng đồ mặc trong nhà thoải mái, đẹp mắt cũng tăng lên. Mặt hàng này không chỉ hot ở trong mùa dịch mà bán rất chạy trong thời điểm thường ngày. Do đó, hãy thử cân nhắc bán đồ bộ mặc trong nhà nhé.

[TỔNG HỢP] Mặt hàng mỹ phẩm để kinh doanh online

Chăm sóc sắc đẹp là nhu cầu không thể thiếu của hội chị em lẫn nam giới. Do đó, việc sử dụng các loại mỹ phẩm làm đẹp dường như không còn quá xa lạ nữa. Hiện tại nếu bạn không biết nên bắt đầu tư kinh doanh online từ đâu, hãy thử bán mỹ phẩm xem sao. Dưới đây là 7 mặt hàng mỹ phẩm dễ bán nhất mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh online.

#1. Kinh doanh gel lột mụn

Mụn là vấn đề phiền phức và dai dẳng mà các chị em phụ nữ hay nam giới đều muốn loại bỏ. Để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp láng mịn và loại bỏ các vết mụn sần sùi, họ có thể tìm tới gel lột mụn. Gel lột mụn có thể được xem là xu hướng kinh doanh online năm 2021 bởi mặt hàng này trên thị trường chưa phổ biến lắm. Nếu bạn kinh doanh online gel lột mụn, chắc hẳn sẽ rất cháy hàng đấy.

Khi bắt đầu kinh doanh mặt hàng online này, bạn hầu như không cần nhiều vốn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý những điều sau đây để kinh doanh gel lột mụn thành công:

 • Hãy lựa chọn nguồn hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng an toàn cho da. Điều này cũng giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm của bạn. 
 • Nếu mới bắt đầu kinh doanh online, hãy chỉ nên chọn 2 – 3 loại để tìm ra sản phẩm bán chạy nhất. Sau đó bạn mới tiến hành đầu tư nhiều vốn cho dòng sản phẩm chủ lực này.
 • Bởi vì là sản phẩm khá mới trên thị trường nên bạn nên quay video để hướng dẫn khách hàng sử dụng hiệu quả nhất. Hãy chia sẻ cách thực hiện đúng đắn để họ làm theo. Sau đó chia sẻ thêm một ít kiến thức dưỡng da sau khi lột mụn, tránh làm tổn thương da.
 • Bản thân bạn cũng cần tìm hiểu các kiến thức làm đẹp để dễ tư vấn cho khách hàng.

#2. Bán online sản phẩm son handmade

Cho dù là thương hiệu son đình đám trên thị trường thì vẫn sẽ chứa một lượng chì nhất định. Lâu ngày, kim loại chì sẽ khiến môi bị thâm kém sắc. Vì vậy, nhiều người đã bắt đầu tìm kiếm các loại son handmade tự nhiên không chứa chì, giúp môi vừa có vẻ đẹp tự nhiên, vừa khỏe mạnh. 

Bán online sản phẩm son handmade
Bán online sản phẩm son handmade

Son handmade an toàn với sức khỏe bởi vì được làm từ nguyên liệu thiên nhiên không chứa chì và các chất bảo quản, độc hại. Không những vậy, son khi sử dụng còn lên màu rất chuẩn và tự nhiên nên rất nhiều yêu thích. Nếu bạn bắt đầu kinh doanh online từ son handmade, bạn cần phải biết những lưu ý sau:

 • Bạn cần tìm hiểu cách làm son handmade đúng để cho ra sản phẩm đẹp và an toàn nhất. Nếu bạn không thể tự làm được, hãy tìm nguồn hàng chất lượng tốt nhất.
 • Trong quá trình làm son, bạn có thể quay video lại và quảng bá sản phẩm. Những video ghi lại này sẽ giúp khách hàng biết được chắc chắn rằng son an toàn, không độc hại, an toàn với da và sức khỏe của họ. 
 • Trên bao bì sản phẩm, bạn nên ghi kèm các thành phần và nguyên liệu để khách hàng tiện tra cứu.
 • Bởi vì là sản phẩm chưa được biết đến nhiều, bạn cần bỏ ra một ít sản phẩm để khách hàng test thử. Nếu họ hài lòng, họ sẽ mua hàng của bạn và giới thiệu cho bạn bè xung quanh.

#3. Kinh doanh sản phẩm dưỡng da

Khi đời sống con người đầy đủ hơn, họ thường chú ý nhiều đến bản thân hơn. Nhờ vậy nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm dưỡng da luôn tồn tại. Vì thế, tại sao bạn không bắt đầu học cách kinh doanh online thành công từ các sản phẩm dưỡng da? Nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm dưỡng da online mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo một số lưu ý sau:

 • Các sản phẩm dưỡng da có thể kể đến như nước tẩy trang, toner, serum, kem dưỡng ẩm,…. Bạn có thể lựa chọn bán sản phẩm theo một hãng hoặc nhiều hãng, một loại hoặc nhiều loại tùy vốn ban đầu. 
 • Nếu chỉ mới bắt đầu kinh doanh, bạn chỉ nên tập trung một bộ sản phẩm nhất định. 
 • Bạn cũng cần chuẩn bị kiến thức chăm sóc da chuyên sâu để tư vấn cho khách hàng của mình. 
 • Hãy kết hợp thêm một số phương tiện truyền thông miễn phí như Tiktok, Facebook, Instagram,… để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. 
 • Học hỏi các kiến thức kinh doanh mỹ phẩm từ các trang bán mỹ phẩm chuyên nghiệp. Hãy xem cách họ làm nội dung, các họ truyền tải thông điệp và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

#4. Kinh doanh sản phẩm trang điểm

Không phải ai sinh ra cũng có được làn da mịn màng, một hàng lông mày hoàn hảo hay một đôi môi đỏ thắm. Vì thế, rất nhiều chị em phụ nữ đã đến tìm kiếm các sản phẩm trang điểm để giúp khuôn mặt của bản thân xinh đẹp và rạng rỡ hơn. Các loại phấn má, phấn mắt, kem nền, kem che khuyết điểm,… ngày nay là sản phẩm không thể thiếu của chị em hiện đại.

 

Kinh doanh sản phẩm trang điểm
Kinh doanh sản phẩm trang điểm

Nhưng bạn nên bắt đầu ý tưởng kinh doanh online này từ đâu bây giờ? Bạn hãy cập nhật cho mình kiến thức về các sản phẩm trang điểm, đặc điểm của các loại da, cách kết hợp các sản phẩm này trên da,…. Sau đó là đi tìm một mặt hàng kinh doanh online tiềm năng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng mà nhiều người tin dùng. Hãy thử bán một vài sản phẩm chất lượng tốt, an toàn; kết hợp thêm các kênh bán hàng để giúp bạn bán hàng tốt hơn.

#5. Kinh doanh online mặt hàng gì? – Dụng cụ rửa mặt

Nhằm giúp các loại sữa rửa mặt dễ dàng thấm sâu và loại bỏ bụi bẩn, ngày nay các loại dụng cụ rửa mặt đã ra đời. Một trong những dụng cụ rửa mặt trên thị trường hiện nay có thể kể đến là máy rửa mặt. Máy rửa mặt hiện nay có nhiều mức giá khác nhau tùy chất lượng sản phẩm, nguồn hàng và hiệu quả an toàn, làm sạch trên da. Chúng không những có thể giúp làn da sạch sẽ mà còn có thể giúp massage, thư giãn da hiệu quả. Nếu bạn không biết nên kinh doanh mặt hàng gì bây giờ, bạn có thể xem xét đến các loại máy rửa mặt này. 

#6. Máy hút mụn – Mặt hàng kinh doanh online xu hướng năm 2021

Máy hút mụn cầm tay tiện lợi trên thị trường hiện nay có rất nhiều khả năng, giúp khách hàng dễ dàng loại bỏ các loại mụn đầu đen, bụi bẩn, mụn cám ra khỏi bề mặt da. Có thể nói, các loại máy hút mụn sẽ trở thành mặt hàng bán chạy nhất trong năm nay với hiệu quả tuyệt vời. Nếu bạn nắm bắt và bán các sản phẩm máy hút mụn này, chắc chắn sẽ rất cháy hàng đấy.

#7. Dụng cụ trang điểm dành cho ai chưa biết nên kinh doanh online bắt đầu từ đâu

Khi sử dụng các loại mỹ phẩm khác nhau, để giúp chúng đạt được hiệu quả trang điểm cao nhất, bạn cần sử dụng các loại dụng cụ trang điểm. Có rất nhiều dụng cụ trang điểm chuyên dụng có thể kể đến như cọ tán phấn phủ, cọ vẽ máy, máy bấm mi,… Hầu hết các chị em khi trang điểm đều cần phải sử dụng các dụng cụ này. Do đó, tại sao bạn không thử bắt đầu kinh doanh online từ mặt hàng dụng cụ trang điểm?

>>>Tìm hiểu thêm video về cách bắt đầu kinh doanh online từ đâu 2021:

[TỔNG HỢP] Mặt hàng đồ gia dụng tiện dụng dễ kinh doanh online

Trong căn bếp gia đình không thể thiếu những đồ gia dụng. Điều này cho thấy rằng nhu cầu sử dụng các loại đồ gia dụng thực sự rất lớn. Vì thế, bạn có thể bắt đầu kinh doanh online bằng các mặt hàng đồ gia dụng. Trước khi tìm hiểu các mặt hàng gia dụng dễ bán online, bạn cần phải biết một số lưu ý sau:

 • Nguồn hàng: Trước khi bắt đầu kinh doanh đồ gia dụng, bạn cần phải tìm được nguồn hàng giá rẻ mà chất lượng lại tốt. Bạn có thể ghé đến các đại lý đồ gia dụng, chợ đầu mối hoặc nhập hàng từ nước ngoài như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản.
 • Hình thức kinh doanh: Bạn có thể mở một cửa hàng nhỏ để trưng bày sản phẩm và kết hợp bán hàng online để đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu chỉ có ít vốn, bạn chỉ cần bán hàng online là đủ. Bạn có thể tham khảo việc mở các gian hàng online trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,…; hoặc tạo fanpage bán hàng trên Facebook, Instagram, Tiktok,…. 

Sau khi đã hiểu rõ các lưu ý trên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các mặt hàng đồ gia dụng dễ bán nhất năm 2021 ngay.

#1. Máy xay sinh tố – Cách kinh doanh online dễ thành công

Trong mùa dịch này, nhiều người không thể ra ngoài mua các loại nước giải khát yêu thích như bình thường được. Các cửa hàng bán đồ uống cũng đóng cửa hoặc nếu có bán thì cũng khá mắc do phí ship tăng cao. Do đó, nhiều người tìm kiếm các loại máy xay sinh tố để có thể chế biến các loại nước uống theo ý thích. Dựa trên đó, bạn có thể lựa chọn máy xay sinh tố làm mặt hàng kinh doanh online hiệu quả trong mùa dịch này. Bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm này theo cỡ nhỏ cầm tay để giảm áp lực vốn ban đầu. Chắn hẳn kế hoạch bán hàng online của bạn sẽ mau chóng thành công thôi.

#2. Kinh doanh máy gọt hoa quả

Kinh doanh online mặt hàng gì - Máy gọt hoa quả
Kinh doanh online mặt hàng gì – Máy gọt hoa quả

Để sơ chế các món ăn nhanh chóng, người ta đã cho ra đời máy gọt hoa quả siêu tiện lợi. Máy gọt hoa quả có thể giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian làm bếp rất tốt nên được mọi người rất ưa chuộng. Vì thế, bạn có thể cân nhắc bán sản phẩm máy gọt hoa quả này. Mặt khác, bạn có thể kết hợp bán máy gọt hoa quả và máy xay sinh tố cùng nhau để giúp khách hàng chế biến các loại thức uống nhanh chóng. 

#3. Dao để chế biến thức ăn

Mùa dịch này mọi người không thể ra ngoài và đặt đồ ăn về nhà.  Vì thế nhiều người bắt đầu tự tay vào bếp và chế biến các món ăn nhiều hơn. Tuy nhiên đối với những người ít khi vào bếp thì các dụng cụ như dao, thớt gần như không có. Nếu bạn nắm bắt điều này và kinh doanh bán các loại dao như dao thái lan, dao hai lưỡi,…. thì chúng sẽ cháy hàng lắm đấy.

#4. Kinh doanh online mặt hàng gì bây giờ dễ thành công – Bán hũ đựng gia vị

Các loại hũ đựng gia vị luôn luôn cần thiết trong các hộ gia đình. Những căn phòng bếp sẽ trông ngăn nắp và gọn gàng hơn khi bạn sử dụng các hũ đựng gia vị đẹp mắt. Hãy bắt đầu việc kinh doanh của mình với những chiếc hũ đựng gia vị đa năng, thiết kế tinh tế. Biết đâu đây sẽ là ý tưởng kinh doanh online tuyệt vời mà bạn không ngờ đến thì sao.

#5. Bán nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu hiện nay có thể được sử dụng để chế biến nhiều loại thức ăn cũng như làm bánh. Bởi vì tính đa năng của chúng mà nhu cầu sử dụng nồi chiên không dầu cũng rất nhiều. 

#6. Kinh doanh bán giá treo đồ, tủ kệ

Diện tích các căn nhà phố, nhà tại các thành phố lớn hiện nay thường khá hạn chế về diện tích. Vì vậy, họ thường sẽ sử dụng các loại giá treo đồ, tủ kệ đa năng để tiết kiệm diện tích, giúp không gian sạch đẹp hơn. Đặc biệt khi năm 2021 là năm diễn ra dịch bệnh, mọi người phải ở nhà làm việc. Họ sẽ có nhu cầu sắp xếp lại nhà cửa sao cho trông thật gọn gàng hơn nhờ các tủ kệ và giá treo này. Thế nên nếu bạn chưa biết nên kinh doanh online mặt hàng gì, hãy thử lựa chọn phương án này xem sao nhé.

Kinh doanh online bắt đầu từ đâu - giá treo đồ, tủ kệ
Kinh doanh online bắt đầu từ đâu – giá treo đồ, tủ kệ

#7. Bán thảm chùi chân 

Một ngôi nhà ngăn nắp sạch sẽ không thể thiếu được những chiếc thảm chùi chân. Bạn hãy thử bán những chiếc thảm chùi chân có họa tiết đẹp mắt để vừa giúp ngôi nhà của khách hàng sạch sẽ, vừa giúp gia tăng vẻ đẹp cho không gian nhé.

[TỔNG HỢP] Mặt hàng kinh doanh ít vốn từ đồ handmade

Bạn đang không biết nên kinh doanh online mặt hàng gì bây giờ? Bạn không biết bắt đầu cách kinh doanh online thành công từ đâu? Vậy hãy thử bắt đầu kinh doanh online với sản phẩm handmade đầy sáng tạo và độc đáo nhé. 

Những sản phẩm handmade thường có vẻ đẹp không trùng lặp nhau nên thường rất được yêu thích. Điều này có thể thấy được khi mà các mặt hàng handmade vẫn chưa bao giờ hết người mua. Khách hàng vẫn sẵn sàng chi số tiền lớn để có thể mua các sản phẩm handmade này. Với mặt hàng kinh doanh online này, bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn khá ít mà lợi nhuận kinh doanh thường khá cao. Nhờ sự khéo léo của bản thân, bạn có thể tự làm và kinh doanh các sản phẩm từ len, giấy, dây thừng,…. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu một số mặt hàng mà bạn có thể lựa chọn:

 • Vòng tay len
 • Đan móc chìa khóa bằng len
 • Làm con vật bằng len
 • Móc áo khoác len
 • Mũ len
 • Tất len
 • Khăn len
 • Tranh chữ bằng len
 • Bông hoa giấy
 • Lọ hoa bằng len
 • Giỏ đựng đồ nhỏ xinh
 • ….

Hiện tại trên mạng internet có rất nhiều video hướng dẫn cách làm các mặt hàng handmade đã nói trên. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm handmade thì bạn cũng có thể bán các dụng cụ làm đồ handmade. Các sản phẩm bạn có thể bán bao gồm:

 • Các nguyên liệu: các loại len, bìa giấy cát tông, hoa trang trí, dây thừng,… 
 • Các dụng cụ: các loại móc chuyên dụng, các loại kim đan, súng bắn keo, kéo ….

[TỔNG HỢP] Mặt hàng thực phẩm đồ ăn có thể kinh doanh online

#1. Kinh doanh đồ ăn vặt cực nhiều lợi nhuận

Đô ăn vặt chưa bao giờ hết hot bởi nhu cầu sử dụng của chúng rất nhiều. Từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, ai cũng đều muốn ăn vặt và nhu cầu đặt online sản phẩm này cũng phát triển từ đó. Do đó, không có lý do gì mà bạn không bắt đầu kinh doanh đồ ăn vặt trong thời điểm này cả.

Ưu điểm của kinh doanh online đồ ăn vặt là vốn bỏ ra không lớn mà dễ hết hàng. Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng tốt và bán chúng trên các kênh bán hàng như mạng xã hội hoặc các app gọi món trực tuyến như Lozi, Foody,… Chắc hẳn mặt hàng này sẽ giúp bạn có món lợi khủng đấy.

#2. Bán đồ ăn vặt của nước ngoài

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đã tiếp cận với nền văn hóa ẩm thực nước ngoài từ rất lâu. Các bạn thường xuyên sử dụng các món ăn ở các nước như Hàn, Nhật, Thái Lan. Do đó, thay vì bán các sản phẩm trong nước thì bạn còn có thể hướng đến các món ăn vặt nước ngoài. Bởi vì có rất ít cửa hàng online bán đồ ăn vặt của Hàn, Nhật nên có thể việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển tốt và thu lại lãi nhanh.

#3. Kinh doanh đặc sản sản địa phương nếu bạn không biết nên kinh doanh mặt hàng gì bây giờ

Đồ đặc sản trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng, có nguồn gốc từ nhiều vùng như Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên,…. Nhiều người đã từng đi đến các khu vực này hoặc người xa xứ thường sẽ rất nhớ hương vị đặc sản địa phương này. Thực tế thì lượng người mua các hàng đặc sản này rất lớn nên bạn có thể nắm bắt và bắt đầu việc kinh doanh của bản thân. 

Kinh doanh đặc sản sản địa phương nếu bạn không biết nên kinh doanh mặt hàng gì bây giờ
Đặc sản sản địa phương

#4. Bán các sản phẩm thực phẩm sạch

An toàn thực phẩm luôn là vẫn đề nóng hổi được nhiều người quan tâm. Khi mọi người chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân việc nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch cũng tăng lên. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên kinh doanh mặt hàng gì bây giờ dễ thành công thì có thể thử sức với thực phẩm sạch.

#5. Bán các loại gạo online

Có phải bạn đang cảm thấy rằng gạo không phải là mặt hàng kinh doanh online tốt bởi gạo được bán đầy rẫy tại các siêu thị, tiệm tạp hóa. Nhưng ở các điểm bán gạo này không hề bán các loại gạo từ nước ngoài như Thái Lan, Nhật Bản đúng không? Những mặt hàng gạo này có chất lượng rất tốt, hương vị thơm ngon nên có thể dễ dàng thu hút người mua. Do đó, bạn hãy thêm ý tưởng bán gạo online vào cách kinh doanh online thành công sắp tới nhé.

#6. Bán hoa quả online – Kinh doanh mặt hàng gì bây giờ?

Kinh doanh online chính là phương tiện hữu hiệu mà các siêu thị, cửa hàng tạp hóa lựa chọn năm 2021 để tiêu thụ các sản phẩm hoa quả. Bạn cũng có thể lựa chọn bán hoa quả trên kênh online của mình. Để đảm bảo hoa quả luôn tươi ngon, bạn có thể đến tận vườn để lấy hàng hoặc đặt hàng theo lịch để giảm thiểu hư hại. Bạn cũng cần xuống tận vườn trong thời gian đầu để đảm bảo nguồn gốc và quy trình trồng an toàn.

#7. Kinh doanh hải sản online – Kinh doanh online bắt đầu từ đâu

Ở những thành phố lớn như TPHCM hay Hà Nội thường không có biển nên nguồn hải sản thường khá hạn chế. Người dân muốn mua hải sản thường phải đến siêu thị hoặc chợ nhưng chúng thường không còn tươi nữa. Nếu bạn có thể nhập trực tiếp các nguồn hải sản tươi từ vùng biển nào đó và bán trực tiếp cho khách hàng; chắc hẳn họ sẽ rất thích bởi nguồn sản phẩm tươi ngon của bạn đấy. Ngoài bán hải sản tươi, bạn còn có thể kết hợp bán các loại hải sản phơi khô như tôm khô, mực khô để tăng thêm các lựa chọn cho khách hàng nhé.

[TỔNG HỢP] Mặt hàng kinh doanh online cho mẹ và bé dễ bán 

Kinh doanh mặt hàng gì bây giờ? – Đồ chơi trẻ em

Đồ chơi trẻ em
Kinh doanh mặt hàng gì bây giờ? – Đồ chơi trẻ em

Trẻ em rất cần sử dụng các mặt hàng đồ chơi để phát triển tư duy. Do đó, bạn có thể thử bán hàng đồ chơi dành cho trẻ em. Có một điều mà chúng ta đều biết là ba mẹ luôn muốn dành mọi điều tốt đẹp dành cho con. Do đó, nếu món đồ chơi đó tốt với con nhưng có giá mắc thì họ cũng sẵn sàng chi trả. Cho nên, về mặt giá cả hàng bán, bạn chỉ cần kiểm soát trong mức giá không quá cao. Thay vào đó, hãy chú ý đến chất lượng sản phẩm để không làm ảnh hưởng đến trẻ em nhé.

Sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé – Cách kinh doanh online dễ thành công

Các mặt hàng dành riêng cho mẹ và bé ngày càng được quan tâm hơn khi xã hội ngày càng phát triển. Nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng này, hãy chuẩn bị một số vốn kha khá để bắt đầu. Các mặt hàng dành cho mẹ và bé mà bạn có thể tham khảo có thể kể đến là bỉm sữa, sữa bột, máy hút sữa, máy bảo quản sữa,…. 

[TỔNG HỢP] một số mặt hàng kinh doanh khác dễ bán nhất năm 2021

Bán hoa tươi online

Hoa có thể được dùng để tặng người yêu, trang trí trong nhà, bày lên bàn thờ hoặc trưng trước cửa nhà. Hãy thử kinh doanh online nếu bạn là người yêu hoa. Để bắt đầu kinh doanh bán hoa online, hãy xây dựng một fanpage hoặc website, sau đó đăng tải các sản phẩm có tại cửa hàng. Sau một thời gian, khách hàng sẽ nhanh chóng tìm đến và đặt mua hoa của bạn mà thôi.

Sách – Mặt hàng dành cho người không biết nên kinh doanh online gì bây giờ

Sách không phải là mặt hàng kinh doanh online mới mẻ. Nhưng nếu bạn biết cách đầu tư hiệu quả, bạn vẫn có thể có lãi. Bạn nên đầu tư xây dựng một kênh bán hàng chuyên biệt như fanpage, website hoặc các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki để tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất nhé.

Phụ kiện cho thú cưng – Cách kinh doanh online dễ thành công

Thú cưng hiện nay được xem như là một người bạn không thể thiếu trong gia đình. Những người chủ của chúng luôn muốn chúng có thể khỏe mạnh và xinh đẹp nhất. Nhờ vậy mà các mặt hàng phụ kiện dành cho thú cưng cũng dần phát triển hơn. Đây sẽ là một phương án kinh doanh online tuyệt vời nếu bạn nên suy nghĩ đấy.

Kết luận

Với những mặt hàng kinh doanh online dễ bán nhất năm 2021, hi vọng bạn đã tìm ra phương hướng kinh doanh tốt nhất cho mình trong thời gian sắp tới. Hãy cùng chúng tôi đón xem nhiều kiến thức kinh doanh đầu tư trong các bài viết tiếp theo nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu liên kết cố định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *