[TOP +7] Công ty kiểm toán Việt Nam uy tín nhất hiện nay

[TOP +7] Công ty kiểm toán Việt Nam uy tín nhất hiện nay

Một vài doanh nghiệp ngày nay cần sự hỗ trợ của những công ty kiểm toán trong sổ sách, quyết toán thuế, tư vấn tài chính,…. Để đảm bảo tính chính xác nhất của hoạt động kinh doanh. Nhưng nên lựa chọn công ty kiểm toán Deloitte, A&C, AASC, CPA hay công ty nào khác mới tốt? Dưới đây, hãy cùng cungdautu.info tìm hiểu về 7 công ty kiểm toán uy tín tại Việt Nam trong nội dung bài viết bên dưới.

Công ty kiểm toán Deloitte Việt Nam (VACO)

Deloitte Việt Nam hiện tại đang là doanh nghiệp kiểm toán lớn số 1 ở thị trường nước ta. Được thành lập từ năm 1991, doanh nghiệp đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng với dịch vụ kiểm toán chất lượng cao. Công ty kiểm toán Deloitte VN đã trở thành thành viên của Deloitte Southeast Asia kể từ năm 2007.

Công ty kiểm toán Deloitte Việt Nam
Công ty kiểm toán Deloitte

Deloitte Việt Nam cung cấp các dịch vụ hàng đầu về tư vấn thuế, tư vấn giải pháp doanh nghiệp, kiểm toán cũng giống như đào tạo quản lý nguồn nhân lực cho nhiều công ty lớn nhỏ trong & ngoài nước. Trong đó, dịch vụ kiểm toán chính là ưu điểm của doanh nghiệp Deloitte Việt Nam. Không ngừng khẳng định mình hơn trong tương lai, Deloitte Việt Nam vẫn đang tích cực cung cấp những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, đóng góp phần tạo nên lòng tin vững chắc trong lòng đối tác.

Công ty kiểm toán A&C Việt Nam

Công ty kiểm toán A&C là thương hiệu thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hiện tại, công ty kiểm toán A&C Việt Nam cung cấp khá nhiều dịch vụ kế kiểm & tài chính chất lượng cao. Doanh nghiệp hiện tại đang có mặt tại khắp nơi trên cả nước như Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ.

Hoạt động dựa vào nguyên lý bí mật & đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất, A&C luôn tuân thủ theo luật Việt Nam. Nguồn nhân lực tại đây được đào tạo chuyên sâu, có đầy đủ chuyên môn để cung ứng các dịch vụ tốt nhất. Công ty sẽ luôn là người bạn sát cánh đồng hành, giúp đỡ doanh nghiệp tối đa trên con được gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh & tài chính.

Doanh nghiệp kiểm toán AASC Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 doanh nghiệp kiểm toán lớn số 1 và có độ uy tín nhất tại Việt Nam, bạn không thể bỏ qua công ty kiểm toán AASC Việt Nam. Doanh nghiệp có đội ngũ trình độ cao, chuyên cung cấp những dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn tài chính, tư vấn thuế, kiểm toán và kế toán. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này tại các chi nhánh công ty tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh & Quảng Ninh.

Công ty AASC nhận được giải thưởng uy tín
Công ty AASC nhận được giải thưởng công ty uy tín

Khách hàng lúc tìm đến và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp kiểm toán AASC Việt Nam đều cảm nhận được sự tận tình & cẩn thận trong cách làm việc. Công ty luôn phấn đấu để đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của mình. Với tinh thần không ngừng cầu tiến, doanh nghiệp AASC sẽ tích cực đào tạo nhân viên & nâng cao chất lượng dịch vụ của mình trong tương lai.

Công ty kiểm toán CPA Việt Nam

Được xếp hạng trong TOP 10 công ty kiểm toán lớn số 1 tại Việt Nam, CPA hiểu rằng mình luôn phải cải thiện và phát triển mình từng này. Nhân viên kiểm toán, công chức viên, thạc sĩ kinh doanh, thạc sĩ tài chính giàu chuyên môn đó là tuyệt kỹ giúp những dịch vụ của doanh nghiệp có chất lượng cao nhất. Với khả năng đáp ứng khách hàng toàn diện, công ty hứa hẹn sẽ giúp những vấn đề của công ty được giải quyết nhanh chóng & hiệu quả.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pricewaterhousecoopers Việt Nam (PWC)

Công ty PWC hiện đang nằm trong Big4 trong ngành dịch vụ kế kiểm & tài chính. Công ty PWC hiện đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thị trường này. Hiện tại, PWC đã sở hữu được gần 650 nhân viên, hoạt động chủ yếu ở hai TP lớn là HN và TP.HCM.

Nói đến thành tích có được, doanh nghiệp tự hào rằng mình sở hữu những chuyên gia am hiểu sâu sắc về thị trường kiểm toán & nguồn vốn. Công ty luôn biết phương pháp khiến cho người dùng hài lòng nhất. Thấy được điều ấy, TT Chính Phủ đã dành lời khen và công nhận PWC là yếu tố đóng góp thêm phần to lớn cho công cuộc xây dựng & phát triển thị trường kiểm toán tai Việt Nam.

Công ty TNHH KPMG Việt Nam

KPMG có lẽ rằng đã trở thành một cái tên quá quen thuộc khi nói đến dịch vụ kiểm toán ở Việt Nam. Được thành lập vào khoảng thời gian 1994, công ty KPMG chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán là thành viên thuộc doanh nghiệp KPMG quốc tế.

 Công ty TNHH KPMG
Công ty TNHH KPMG

Sở hữu 1 mạng lưới chuyên nghiệp từ thành viên công ty, KPMG luôn cung ứng cho khách hàng dịch vụ kiểm toán, thuế, pháp luật và tư vấn tối ưu nhất. Đồng thời, doanh nghiệp còn tư vấn và hỗ trợ kịp thời những vấn tài chính, các cơ hội mới giúp doanh nghiệp đạt kết quả kinh doanh tốt nhất.

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam

Được thành lập từ thời điểm năm 1992, cho tới hiện tại, công ty kiểm toán Ernst và Young đã có 1 vị thế chắc chắn trong ngành kế kiểm toán. Doanh nghiệp đã có hơn 800 chuyên viên có trình độ chuyên môn cao đang làm việc ở hai văn phòng TP.HCM & Hà Nội.

Dựa vào hướng đi chuẩn chỉnh của đội ngũ chỉ đạo, Ernst và Young luôn luôn biết phương pháp nắm bắt & tạo cơ hội cho mình. Ở mỗi khách hàng, doanh nghiệp luôn luôn chú trọng thực hiện đúng cam kết dịch vụ đã đề ra. Điều ấy đã giúp sự uy tín của doanh nghiệp Ernst & Young được vang xa hơn tại thị trường kế toán đầy sự cạnh tranh này.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu liên kết cố định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo