Top 7 ý tưởng đầu tư kinh doanh BĐS lãi đậm năm 2021

Bất động sản (BĐS) là một trong những kênh đầu tư được xem là ổn định nhất bất kể dịch Covid 19. Có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền từ BĐS. Ngoài cách mua bán, cho thuê thông thường, năm 2021 còn có nhiều ý tưởng kinh doanh bđs có thể thu lợi nhuận rất cao. Vậy bạn đã hiểu chi tiết về kinh doanh bất động sản chưa? Những ý tưởng đầu tư kinh doanh bđs nào đột phá thu được lãi đậm năm 2021? Hãy cùng Cungdautu đón đọc qua bài viết dưới đây.   

1. Vậy đầu tư kinh doanh BĐS là gì? 

Đầu tư kinh doanh BĐS là việc các tổ chức, cá nhân kinh doanh đầu tư vốn để phát triển các loại hình bất động sản. Có thể là xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng, cho thuê, môi giới, dịch vụ tư vấn, quản lý bđs nhằm mục đích lợi nhuận,… Ngoài ra còn có thể đầu tư bđs theo dạng cổ phiếu, chứng khoán. 

Bạn là người mới học đầu tư hoặc đang tìm kiếm những cơ hội tốt hơn có thể tham khảo một số kinh nghiệm đầu tư kinh doanh BĐS năm 2021 dưới đây

Vậy đầu tư kinh doanh BĐS bđs năm 2021 là gì? - cungdautu

2. Mẹo hay mà dân đầu tư kinh doanh BĐS năm 2021 cần phải biết 

Một mẹo quan trọng khi đầu tư kinh doanh BĐS bạn cần nhớ đó chính là mua bất động sản với giá thấp hơn giá thị trường. Đây là cách đầu tư thông minh lãi ngay khi mua. Đồng thời giảm thiểu thua lỗ nếu thị trường xuống giá.

Một mẹo tiếp theo đó chính là thủ tục giấy tờ pháp lý như sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…  Việc có đầy đủ giúp việc đầu tư bđs sẽ an toàn hơn, hạn chế những rủi ro. Thời gian sang nhượng sẽ nhanh hơn và có giá cao hơn. 

Mở rộng mối quan hệ với nhiều người từ trước khi tham gia đầu tư kinh doanh bất động sản. Bạn có thể tham gia nhiều hoạt động  giao lưu hội thảo về BĐS, các diễn đàn,… Các mối quan hệ này sẽ là những người đồng hành hoặc có thể là khách hàng của bạn trong tương lai. 

Mẹo hay mà dân đầu tư kinh doanh BĐS năm 2021 cần phải biết - đầu tư bất động sản - cungdautu

|Xem thêm: Lưu ý quan trọng khi tham gia vào thị trường BDS 2021

Top 10 ý tưởng đầu tư kinh doanh BĐS lãi đậm năm 2021 

1. Mua lại nhà cũ, để sửa hoặc xây mới và bán lại

Đây là cách hay dành cho ai muốn giàu từ đầu tư kinh doanh BĐS đang được nhiều người lựa chọn năm 2021. Bạn nên săn lùng các ngôi nhà trong ngõ, ngôi nhà cũ ở các khu vực trung tâm. Nếu vốn nhiều bạn có thể xây mới căn nhà đến bán lại. Nếu không chỉ cần sửa sang lại để đảm bảo an toàn sau đó bán lại cho người sau với giá cao hơn

Tuy nhiên, hiện nay việc kiếm được các nhà như thế không còn dễ như trước. Bạn cần thường xuyên đi tìm kiếm và có nhiều mối quan hệ hơn. Mỗi ngôi nhà muốn nhanh bán được thì thiết kế nội thất phù hợp và khác biệt. 

2. Cho thuê nhà từ sửa chữa nhà cũ

Ngoài hình thức sửa nhà để bán thì bạn có thể cho thuê lại. Những nhà bạn có ý định sửa lại để cho thuê nên nằm ở khu vực có nhiều người sinh sống như gần trường học khu công trình,… Nếu để cho thuê dạng phòng trọ hoặc chung cư mini thì không cần quá nhiều thiết kế và nội thất.

Sau sửa chữa khan trang, bạn có thể cho thuê 2-5 triệu/tháng tùy vào mức sống nơi đó. Đây sẽ là nguồn thu lâu dài cho bạn. Một ý tưởng đầu tư kinh doanh BĐS không quá mới nhưng vẫn được nhiều người chào đón năm 2021

Cho thuê nhà từ sửa chữa nhà cũ - ý tưởng đầu tư bđs 2021

3. Sửa chữa nhà cũ thành văn phòng cửa hàng cho thuê

Cũng tương tự như 2 hình thức trên, tuy nhiên để có thể làm thành văn phòng cửa hàng cho thuê cần đạt nhiều tiêu chuẩn nhất định. Đòi hỏi bạn phải có lối kiến trúc đặc trưng, không chỉ đẹp mà còn phải phù hợp. Ngoài ra, vị trí mặt bằng cũng rất quan trọng, cần có vị trí đẹp và thông thoáng. Vậy nên chi phí đầu tư ban đầu có thể nhiều. Tuy nhiên mức lợi nhuận về sau cũng vô cùng hấp dẫn. 

4. Thuê nhà rồi cho thuê lại để kiếm lời

Đây là cách dễ làm mà bỏ ít chi phí ra nhất trong tất cả các cách. Đơn giản nhất là bạn có thể thuê nhà nguyên căn, sau đó ngăn phòng cho thuê lại. Những Nơi phù hợp nhất để cho thuê đó chính là ở gần các trường đại học, khu công nghiệp, công trình,…Việc cho thuê lại này bạn cần chú ý vấn đề hợp đồng giữa bạn và chủ nhà. Cẩn thận quản lý chặt chẽ dòng tiền nhất là các chi phí điện, nước,…

| Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư nhà đất tiết kiệm tiền trong năm 2021

 5. Đầu tư đất nền đô thị ngắn hạn

Nếu bạn có vốn và muốn đầu tư đánh nhanh rút gọn có thể chọn đầu tư đất nền đô thị ngắn hạn. Đầu tư kinh doanh bất động sản đô thị sẽ giúp bạn có lời trong khoản thời gian ngắn. Giá ở khu vực này có thể tăng gấp đôi gấp 3 chỉ sau 1 -2 năm. Mộ hình thức đầu tư kinh doanh BĐS rất đáng thử năm 2021.

Đầu tư đất nền đô thị ngắn hạn - ý tưởng đầu tư bất động sản 2021

6. Vay thế chấp chính bất động sản mua

Đây là hình thức đầu tư kinh doanh BĐS không cần vốn được nhiều người ưa chuộng. Bạn vay tiền mua và thế chấp chính bất động sản bạn đã mua đó. Sau đó cho hộ gia đình hoặc người nước ngoài, cá nhân thuê trong thời gian dài hạn. Một hình thức được ưa chuộng nhất cho giới đầu tư kinh doanh BĐS năm 2021.

7. Chọn các BĐS xa trung tâm 

Đây là cách chỉ áp dụng cho những ai muốn đầu tư dài hạn. Hạn hãy chọn các khu vực mà xung quanh có nhiều tiền năng tăng trưởng. Đầu tư kinh doanh BĐS các khu vực ven và trung tâm đang trở thành xu hướng đầu tư năm 2021. Hạn chế bạn đối đầu với các đại gia như trong vùng trung tâm.

Trên đây là những thông tin về cá ý tưởng đầu tư bất động sản mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và cơ hội đầu tư kinh doanh BĐS năm 2021 tốt hơn

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *